Quản lý tài sản đúng cách cho bản thân và gia đình chính

Đảm bảo một tương lai bền vững cho bản thân và gia đình chính là hoài bão của mỗi người. Để làm được điều này, bạn không chỉ cần có nguồn tài chính vững vàng, mà còn phải biết cách quản lý tốt để sinh lợi hiệu quả.

nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế rất khó thực hiện, đặc biệt với những người đang nắm giữ nguồn tài sản lớn và theo đuổi kế hoạch dài hạn cho tương lai. Họ mất nhiều thời gian để suy nghĩ chọn lựa các phương án đầu tư ít rủi ro nhất, mà tài sản vẫn được đảm bảo và tăng trưởng. Cũng vì lý do này mà nhiều người tìm đến ngân hàng có dịch vụ tư vấn và chuyên nghiệp. Bằng cách hợp tác với ngân hàng, họ không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ các hướng đầu tư, tập trung hơn vào công việc chuyên môn của mình hay thoải mái tận hưởng cuộc sống, mà vẫn đảm bảo cuộc sống hiện tại và tương lai của cả gia đình.

HSBC-1-1375752070_500x0.jpg

Những người thành đạt tại phần nhiều rơi vào nhóm tuổi 35-50, có thu nhập hàng tháng ở mức cao nên việc tích lũy tài sản khá ổn định. Theo nghiên cứu của ngân hàng HSBC, dù đang làm việc ở nào, những người thành đạt trong xã hội đều có 5 nhu cầu cốt lõi đối với việc quản lý tài sản. Nhu cầu đầu tiên là bảo vệ cuộc sống của cả gia đình bằng những giải pháp tiết kiệm đầu tư phù hợp. Trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, việc chọn giải pháp hợp lý sẽ giúp những người thân yêu trong gia đình được bảo vệ về tài chính và duy trì được chất lượng cuộc sống.

Nhu cầu tiếp theo liên quan đến tương lai của con cái, đó là lên một kế hoạch tài chính dài hạn đầu tư cho việc học, đặc biệt là khi có ý định cho con đi du học hoặc các con đang học ở nước ngoài. Kế đến là việc bảo toàn và quản lý tài sản một cách hiệu quả để tài sản luôn được đảm bảo và gia tăng đúng kỳ vọng, hay nhu cầu được độc lập về mặt tài chính để có cuộc sống đầy đủ khi về hưu. Đối với người có nhiều tài sản, nhu cầu của họ là thiết lập quyền thừa kế tài sản để các con có thể tiếp nhận thuận lợi và tiếp tục được hỗ trợ quản lý tài sản một cách tốt nhất.

HSBC-2-1375752070_500x0.jpg

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dịch vụ tư vấn tài chính cho phân khúc khách hàng cao cấp, trong đó phải kể đến dịch vụ bởi tính tiên phong, chuyên nghiệp và hiệu quả. Theo ông Godfrey Swain, Giám đốc khối dịch vụ tài chính cá nhân và quản lý tài sản của HSBC Việt Nam, đây là một dịch vụ quản lý tài sản và hoạch định tài chính, được thiết kế riêng biệt đáp ứng các nhu cầu này cho từng khách hàng trong từng thời điểm. Mỗi khách hàng sẽ có một chuyên gia tài chính riêng là những giám đốc quan hệ khách hàng. Họ là những người giàu kinh nghiệm và được đào tạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu khắt khe mà HSBC đưa ra, trước khi được cấp chứng chỉ phục vụ khách hàng.

Các giám đốc quan hệ khách hàng HSBC Premier sẽ đồng hành cùng khách hàng để tư vấn những giải pháp tài chính hợp lý. Họ sẽ gặp gỡ, thảo luận với khách hàng để tìm ra nhu cầu, xác định mức độ chấp nhận rủi ro, năng lực tài chính. Cuối cùng họ sẽ hoạch định tài chính phù hợp và tương ứng nhất với nhu cầu, mục tiêu ưu tiên, cho từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của khách hàng.

HSBC-3-1375752070_500x0.jpg

Dịch vụ HSBC Premier từ khi được giới thiệu đã tạo sức hút đáng kể trên thị trường ngân hàng cao cấp, mở ra một xu hướng mới trong lĩnh vực quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân thành đạt tại Việt Nam. Ngân hàng này hiện dành ưu đãi đặc biệt: tặng một vé khứ hồi bay đến Nha Trang và một đêm tại cho 100 thành viên đầu tiên của HSBC Premier, từ nay cho đến ngày 30/8. Liên hệ (08) 837247 666 hoặc truy cập www.hsbcpremier.com.vn để đặt hẹn sớm nhất với giám đốc quan hệ khách hàng HSBC Premier và hoạch định kế hoạch cho tương lai.

Thu Ngân

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>